Thực đơn món ăn chay

Giảm ngay 10% học phí học tiếng anh trực tuyến trên Hellochao khi bạn đăng ký học qua link web tại đây! VD: Với 100K cho 180 ngày học giờ đây bạn chỉ mất 90K nếu bạn đăng ký học và thanh toán qua link web trên.

Xin chào quý vị, thực đơn những món ăn chay dưới đây liệt kê tất cả những món chay được đăng tải trên Người Áo Lam trong thời gian qua. Thực đơn món chay này được cập nhật tự động và thường xuyên. Thứ tự sắp xếp các món ăn ở đây không phải theo a b c nên có một chút khó khăn trong tìm kiếm. GIải pháp là khi muốn tìm kiếm món ăn nào bạn đọc gõ phím Ctrl + F rồi gõ tên món ăn. Đây là cách dò tìm từ trong một trang web. Hy vọng bạn đọc có thể tìm thấy trong này những món ăn ngon, những hướng dẫn hữu ích và những mẹo mực thú vị. Chúc bạn đọc có một bữa ăn thanh tịnh, một cuộc sống khỏe mạnh.

người áo lam - quán cơm chay - món ăn chay - chuyện ăn chay

BBT Người Áo Lam cũng gởi lời cảm ơn đến Cô Diệu Sương, chị Chơn Ngọc và bạn Gia Phượng đã thực hiện các món ăn ngon lành trong thực đơn này

Thân mến – Người Áo Lam


Chủ đề: , ,

6 bình luận

 1. HHV ơi ,làm sao mà sắp tất cả món ăn theo vần như vầy hay vậy ? Dùm chỉ cho CN với .Cám ơn HHV trước nha :)

  ReplyDelete
  Replies
  1. Không có chi chị ơi, em sẽ làm cho chị... cũng đơn giản mà :))

   Delete
 2. HHV thật là người tốt bụng :) Cám ơn HHV nhiều nha ,chừng nào chịu hong nổi nữa thì nhớ hét to lên để CN biết nha :))

  ReplyDelete
 3. Bụng HHV tốt :D chắc hông sao đâu hé HHV...:p, ở chùa NQ dạo này buồn ơi là buồn, Thầy bận kg post bài hổng có ai vào 8 như trước hết:(

  ReplyDelete
 4. Lý muốn nhiều người vào 8 thì để CN chọc Hai ,HHV và Út ....cho mấy người này xách chổi rượt CN vòng vòng trong Chùa NQ là Lý vui liền à ....:)) Thầy giận Lý và CN rùi cho nên hong thèm vào 8 nữa ,chứ Thầy đang rảnh lắm :)

  ReplyDelete
 5. Máy tính của HHV mấy bữa nay bị hư, nên không online được. Xui cái lại trùng với lễ nên chưa đi sữa được...

  Xin lỗi chị CN nhé... bắt chị chờ đợi :(

  ReplyDelete

Trao đổi thảo luận là linh hồn của Người Áo Lam. Để chia sẻ ý kiến của mình quý vị có thể dùng tài khoản Google, Wordpress, OpenID hoặc đơn giản là viết tên và email để bình luận. Bình luận sẽ được tôn trọng nếu không vi phạm chính sách Blog Thiết Kế. Mọi người có thể:
- Trang trí text trong văn bản bằng các thẻ <b> (in đậm - bold), <u> (gạch chân - underline), <i> (in nghiên - italic)
- Sử dụng emoticons bên dưới để làm sinh động bình luận của mình

Lên đầu trang