Hình ảnh mô hình cổng trại GĐPT hình khối 3D

Giảm ngay 10% học phí học tiếng anh trực tuyến trên Hellochao khi bạn đăng ký học qua link web tại đây! VD: Với 100K cho 180 ngày học giờ đây bạn chỉ mất 90K nếu bạn đăng ký học và thanh toán qua link web trên.

Đây là một số ảnh chụp mô hình cổng trại hình khối của GĐPT Viên Giác. Mô hình được làm từ nguyên liệu chính là đũa tre, giấy và ruột dây dù. Đây là những nguyên vật liệu phổ biến hay được dùng làm cổng trại.

Đối với dây, ta sử dụng lại các đoạn dây dù hư, cắt đầu, rút ruột và sử dụng để thắt gút (nút). Mức độ đẹp của mô hình phụ thuộc vào sự khéo tay sử dụng gút đúng kỹ thuật. Nhưng để cho mô hình được vững chắc thông thường ra vẫn phải dùng thêm kéo dán sắt 502 để gia cố.

Hạn chế khi sử dụng đũa tre là do đũa hơi lớn, không cân xứng khi làm các mô hình nhỏ. Để khắc phục nhược điểm này ta có thể dùng các xiên tre có đóng bịch bán thành từng gói ngoài chợ. Loại que xiên này nhọn hay đầu và được vót nhỏ, mịn nên phù hợp cho việc ghép sàn, gia công các loại công trình có độ mảnh mai.

Để hiểu rõ quy trình cách làm một cổng trại mời anh chị em xem bài viết Hướng dẫn cách làm cổng trại GĐPT thật đẹp của Người Áo Lam

Mô hình dưới đây được làm cẩn thận và là một mô hình đẹp, nếu được thi công trên thực tế thì có thể làm cổng cho hội trại vừa vững chắc kiên cố vừa mang ý nghĩa nội tại. Xin mời mọi người thưởng lãm.

Hình ảnh một mô hình cổng trại GĐPT hình khối

kỹ năng trại người áo lam

kỹ năng trại người áo lam

kỹ năng trại người áo lam

kỹ năng trại người áo lam

kỹ năng trại người áo lam

kỹ năng trại người áo lam

kỹ năng trại người áo lam

Anh chị em vẫn còn muốn xem thêm các mẫu cổng trại khác hãy xem chuyên mục thủ công trại. Trong chuyên mục này có rất nhiều các mẫu cổng trại bằng tre, mẫu cổng trại hình khối, những hình vẽ mẩu cổng trại phác thảo 3D để anh chị em sưu tâm và thưởng ngoạn.

Minh Triết

Chủ đề: , ,

0 bình luận

Trao đổi thảo luận là linh hồn của Người Áo Lam. Để chia sẻ ý kiến của mình quý vị có thể dùng tài khoản Google, Wordpress, OpenID hoặc đơn giản là viết tên và email để bình luận. Bình luận sẽ được tôn trọng nếu không vi phạm chính sách Blog Thiết Kế. Mọi người có thể:
- Trang trí text trong văn bản bằng các thẻ <b> (in đậm - bold), <u> (gạch chân - underline), <i> (in nghiên - italic)
- Sử dụng emoticons bên dưới để làm sinh động bình luận của mình

Lên đầu trang