Mẫu cổng trại GĐPT bằng tre tuyệt đẹp

Giảm ngay 10% học phí học tiếng anh trực tuyến trên Hellochao khi bạn đăng ký học qua link web tại đây! VD: Với 100K cho 180 ngày học giờ đây bạn chỉ mất 90K nếu bạn đăng ký học và thanh toán qua link web trên.

Sức sáng tạo của anh chị em Huynh trưởng GĐPT là vô cùng cho nên từng năm từng tháng từng cuộc trai đều có thể đưa ra những mẫu cổng trại theo phong cách GĐPT bằng nhiều loại vật liệu khác nhau trong đó có tre. Minh Triết sẽ lần lượt giới thiệu những mẫu cổng trại sáng tạo tuyệt vời này đến anh chị em thông qua chuyên mục thủ công trại anh chị em theo dõi góp ý hoặc có thể gởi ảnh về cho Minh Triết để giới thiệu cổng trại đó đến với mọi người.

Đây là chùm ảnh các cổng trại tại trại Lục Hòa IX 2009 do Phân Ban Hướng Dẫn GĐPT TP HCM tổ chức.

huynh trưởng gđpt

Cổng trại chính

huynh trưởng gđpt

Cổng trại của GĐPT Phổ Hiền - Giải nhất kỹ thuật trại

huynh trưởng gđpt

Cổng trại của Liên trại khu vực 4

huynh trưởng gđpt

GĐPT Vĩnh Nghiêm

huynh trưởng gđpt

GĐPT Xá Lợi

huynh trưởng gđpt

GĐPT Giác Ngạn

huynh trưởng gđpt

GĐPT Giác Hạnh

huynh trưởng gđpt

GĐPT Giác Nguyên

huynh trưởng gđpt

GĐPT Đức Trí

huynh trưởng gđpt

GĐPT Kỳ Quang

huynh trưởng gđpt

GĐPT Bát Nhã

huynh trưởng gđpt

GĐPT Phước Thạnh

huynh trưởng gđpt

Khu trưng bày sức sống của GĐPT Hoằng Pháp

Anh chị em vẫn còn muốn xem thêm các mẫu cổng trại khác hãy xem chuyên mục thủ công trại. Trong chuyên mục này có rất nhiều các mẫu cổng trại bằng tre, mẫu cổng trại hình khối, những hình vẽ mẩu cổng trại phác thảo 3D để anh chị em sưu tâm và thưởng ngoạn.

Nếu anh chị em là dân hoạt động thanh niên chuyên nghiệp hãy liếc mắt sang chuyên mục chuyên môn với các bài viết về gút dây, phương hướng, truyền tin, trò chơi lớn trò chơi nhỏ… đa số các bài viết này do Hồng Hòa Vi  viết với nội dung phong phú và có chất lượng. Hy vọng giúp đỡ được anh chị em trong quá trình sinh hoạt của mình.

Hồng Hòa Vi

Chủ đề: , ,

0 bình luận

Trao đổi thảo luận là linh hồn của Người Áo Lam. Để chia sẻ ý kiến của mình quý vị có thể dùng tài khoản Google, Wordpress, OpenID hoặc đơn giản là viết tên và email để bình luận. Bình luận sẽ được tôn trọng nếu không vi phạm chính sách Blog Thiết Kế. Mọi người có thể:
- Trang trí text trong văn bản bằng các thẻ <b> (in đậm - bold), <u> (gạch chân - underline), <i> (in nghiên - italic)
- Sử dụng emoticons bên dưới để làm sinh động bình luận của mình

Lên đầu trang